Bánh Pancake theo phong cách Mỹ ngon nhất khi còn nóng ấm, một ít hoa quả tươi và topping cream sẽ làm món bánh thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn.
Bạn đang đọc: Làm bánh Pancake theo phong cách Mỹ
Tìm hiểu thêm: Bim bim que cay nguyên cám ăn vặt cực đỉnh
>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh rán đường, mật chuẩn vị phố cổ Hà Nội xưa
Nguyên liệu làm bánh pancake kiểu Mỹ
(2 người ăn)
- 150 g bột mì
- 225 ml sữa
- 25 g bơ tan chảy
- 15 g bột nở
- 5 g đường cát
- 1 quả trứng gà
- Muối, topping cream
Hướng dẫn cách làm bánh Pancake phong cách Mỹ
Bước 1: Trộn đều bột mì, bột nở với một chút muối sau đó rây mịn
Bước 2: Cho sữa, trứng, bơ đánh mịn
Bước 3: Phết một lớp bơ hoặc dầu mỏng lên chảo, đổ bột vào chảo và rán vàng đều hai mặt.
Bước 4: Bánh đã chín, đổ ra đĩa, trang trí hoa quả, rưới topping cream lên và thưởng thức.