Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Để cắt ớt chuông nhanh, không lẫn hạt rất đơn giản

Bạn đang đọc: Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Ớt chuông là loại quả gia vị cho nhiều món ăn ngon như xào, salad… Tuy nhiên để thái ớt chuông sao cho nhanh mà không bị lẫn hạt không phải chị em nào cũng biết. Tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm nhé!

Chuẩn bị 

  • Ớt chuông
  • Dao sắc

Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Cách thái ớt chuông chuẩn nhất

Cắt đầu và đuôi quả ớt chuông. Dựng đứng quả ớt chuông, dùng dao cắt dọc phần vỏ 1 đường từ trên xuống (không chạm mũi dao vào bên trong hạt). Sau đó, đặt nằm quả ớt xuống, lọc vỏ phần lõi.

Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Bỏ lõi quả ớt chuông. Phần đầu ớt chuông thì tách bỏ cuống. Thái ớt chuông thành các dải dài đều nhau. Phần đuôi quả ớt và đầu ớt cũng làm tương tự. Sau đó, thái nhỏ thành các miếng đều nhau là được.

Tìm hiểu thêm: Tết Hàn thực ngon miệng vơi bánh trôi bánh chay

Cách thái ớt chuông cực chuẩn

Cách thái ớt chuông cực chuẩn

>>>>>Xem thêm: Cách nấu bún riêu cua đồng thơm ngon dễ làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *