Không quá cầu kỳ bạn đã có ngay món thịt ba chỉ nướng cuộn xà lách kiểu Hàn tại nhà để thưởng thức rồi.
Bạn đang đọc: Hấp dẫn với thịt ba chỉ nướng chảo cuộn xà lách kiểu Hàn
Nguyên liệu ba chỉ nướng cuộn xà lách
- 250 thịt ba chỉ ngon
- 1 muỗng canh sốt ớt Hàn Quốc
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- 1 muỗng cà phê rượu gạo
- 1 ít tỏi băm
- 1 ít gừng
- Rau xà lách
- Kim chi cải thảo
- Tỏi
Cách làm thịt ba chỉ nướng chảo cuộn xà lách kiểu Hàn
Bước 1: Thịt heo rửa sạch, thái lát.
Bước 2: Cho tương ớt Hàn vào bát thịt lợn cùng dầu mè, nước tương, rượu gạo, tỏi, gừng, trộn đều, ướp trong 20 phút.
Tìm hiểu thêm: Cách làm sake chiên thơm ngon, giòn rụm cực đơn giản
Bước 3: Làm nóng chảo, thêm ít dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn vào nướng chín.
Sau khi thịt chín, cho thịt và xà lách cùng kim chi, tỏi, gói lại rồi thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách làm pate gan Hải Phòng cực dễ, cực ngon
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt ba chỉ nướng cuộn xà lách!
Theo Khám Phá