Bánh mì kẹp thịt xông khói món ăn đơn giản dễ làm mà lại rất ngon miệng luôn là lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh đa cua Hải Phòng đậm chất xứ cảng
>>>>>Xem thêm: Cách làm món gà rô ti thơm ngon khó cưỡng
Bạn đang đọc: Bữa sáng đơn giản với bánh mì kẹp thịt
Nguyên liệu:
– 2 quả cà chua
– 200g thịt muối xông khói
– 100g xà lách
– 2 bánh mì
– Hỗn hợp sốt mật ong, mù tạt, mayonnaise: 45g mayonnaise; 5ml mật ong; 5g mù tạt
Cách làm:
Bước 1: Cà chua thái lát, bánh mì đôi làm hai phần theo chiều dọc.
Bước 2: Cho mayonnaise, mù tạt, mật ong vào cùng trong một bát và khuấy đều.
Bước 3: Làm nóng chảo với một chút dầu rồi cho thịt xông khói vào chiên chín, cho ra giấy thấm dầu.
Bước 4: Phết hỗn hợp sốt lên các nửa bánh rồi đặt thịt xông khói lên, say đó đến cà chua và rau xà lách. Úp nửa bánh mì còn lại lên là xong.
Làm tương tự với chiếc bánh mì còn lại. Như vậy là bạn đã hoàn thiện xong một bữa sáng đơn giản mà ngon miệng rồi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì kẹp thịt xông khói!