Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Món mỳ Ý với các nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật, rất lành mạnh với sức khoẻ và lại cực thích hợp cho những ai đang ăn kiêng hay giảm cân đó!

Nguyên liệu:Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Bạn đang đọc: Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

– 150g mỳ Ý (spaghetti)

– 100g rau cải xoăn

– 50g lạc rang mặn (lạc rang húng lìu)

– 80ml dầu oliu

– 2 tép tỏi

– Muối, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1:

– Cắt cải xoăn thành khúc nhỏ. Để riêng một phần để trang trí.

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Bước 2:

– Cho các nguyên liệu gồm cải xoăn, lạc, tỏi, dầu oliu và muối và máy xay xay nhuyễn.

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Bước 3:

– Cho mỳ Ý vào nước sôi và luộc chín. Sau đó vớt ra, để ráo nước.

Tìm hiểu thêm: Cách làm sườn chiên nước mắm thơm ngon, đậm đà, đưa cơm

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Bước 4:

– Cho sốt và mỳ vào trộn đều. Chú ý đảo nhẹ tay để mỳ không bị nát.

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Bây giờ thì xúc mỳ ra đĩa, cuộn lại thật đẹp mắt, rắc thêm hạt tiêu và trang trí lá cải xoăn lên trên:

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

Chỉ trong vài bước là chúng ta có ngay một món ăn “sang chảnh” như ở nhà hàng 5 sao rồi nhé!

Mỳ Ý sốt lạc rang – không cần tí thịt nào vẫn ngon như thường!

>>>>>Xem thêm: Thịt ba chỉ rang cháy cạnh với ngồng tỏi

Món mỳ này cực kỳ thích hợp cho những ai đang ăn kiêng hay giảm cân đó!

Nguồn: Day day cook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *