Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

Nếu đã quá ngán thịt heo, thịt bò rồi thì sao bạn không thử đổi món cho gia đình với sách bò giòn giòn nhỉ. Cùng tham khảo món sách bò xào dứa giòn chua ngọt dưới đây và nấu cho cả nhà nhé.

Bạn đang đọc: Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

>>>>>Xem thêm: Cách làm mì Ý sốt bò bằm (Spaghetti) chuẩn vị cực đơn giản

Muốn thay đổi bữa ăn hàng ngày, bạn hãy thử ngay món sách bò xào dứa nhé! Nguyên liệu đơn giản, chế biến dễ dàng đã có ngay món ăn thơm ngon, bắt cơm. Cùng Món Ăn Ngon vào bếp và làm món này ngay thôi.

Nguyên liệu làm món sách bò xào dứa

  • 500 gram sách bò
  • 400 gram dứa
  • 1 quả cà chua
  • 30 gram hành lá
  • 1 củ tỏi băm
  • Gia vị: Hạt nêm, dầu ăn

Cách làm món sách bò xào dứa

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sách bò rửa sạch, thái lát dài.

Thơm, cà chua và hành lá rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

Bước 2: Xào sách bò cùng dứa

Phi tỏi cho thơm cùng với dầu ăn.

Cho sách bò vào xào cùng tỏi cho săn lại, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Cho cà chua vào xào cùng sách bò, tỏi tầm 1-2 phút.

Cho dứa, hành lá vào xào cùng. Xào cho đến khi sách bò săn lại là được.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh dẻo lá dứa nhân đậu xanh hấp dẫn

Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

Thành phẩm

Sách bò giòn cùng với thơm chua chua ngọt ngọt là một món ăn cực kỳ ngon. Kết hợp với chút cà chua và mùi thơm của hành lá. Bạn có thể ăn riêng hay ăn kèm với cơm đều ngon tuyệt vời. Sách bò xào thơm vừa thơm ngon, lại vừa dễ làm nữa chứ!

Cách làm sách bò xào dứa thơm ngon, chua ngọt khó cưỡng

>>>>>Xem thêm: Cách làm mì Ý sốt bò bằm (Spaghetti) chuẩn vị cực đơn giản

Vào bếp để thực hiện món sách bò xào dứa chua, giòn cho gia đình cùng bạn bè thưởng thức bạn nhé! Chúc bạn thành công với công thức trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *