Món ăn ngon không chỉ dễ làm mà rất bổ dưỡng vào bữa cơm gia đình nhé, thỉnh thoảng chị em có thể bổ sung!
Bạn đang đọc: Bổ dưỡng với thịt bò đậu Hà Lan sốt dầu hào
Nguyên liệu
- 200g thịt bò thái lát
- 100g đậu Hà Lan
- 15ml dầu hào
- 5g bột nêm
- 20ml nước
- 1 xíu muối
Cách làm thịt bò đậu Hà Lan sốt dầu hào
Bước 1: Đun nóng dầu ăn cho đến khi bốc khói rồi cho thịt bò vào chảo, thêm xíu muối rồi đảo nhanh trong 30 giây đến một phút. Chỉ cho thịt chín tái rồi cho ra đĩa.
Bước 2: Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo. Cho vào chảo đảo. Thêm một ít nước, đảo trong 4-5 phút hoặc quả đậu mềm là tắt bếp.
Bước 3: Làm nước sốt: Dầu hào, bột nêm, 10-15ml nước cho vào một bát, khuấy đều.
Tìm hiểu thêm: Valentine ngọt ngào với bánh cheesecake dâu tây
Bước 4: Sau đó cho thịt bò, đậu Hà Lan và nước sốt vào chảo, đảo đều một lát cho thịt chín hẳn thì tắt bếp.
Cho thịt bò xào đậu Hà Lan ra đĩa rồi ăn với cơm nhé!
>>>>>Xem thêm: Cách làm mứt quất ngọt trị ho, tốt cho sức khỏe
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò đậu Hà Lan sốt dầu hào!