Cá chiên xì dầu

Cá chiên xì dầu

Cá chiên không tốn nhiều thời gian như cá sốt cà chua thông thường mà vẫn cực kì ngon nhé!

Cá chiên xì dầu

Bạn đang đọc: Cá chiên xì dầu

Thành phần: (2 – 3 người ăn)

– 400 g cá thu hoặc các ngừ
– Gừng
– Rượu trắng
– Xì dầu
– Dầu mè
– Đường
– 20 g bột mì

Hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương cá. Sau đó, rửa sạch cá với rượu trắng và gừng giã nhỏ cho hết tanh rồi lau khô và cắt thành khúc.

Cá chiên xì dầu

Bước 2: Rắc đều bột mì vào cá. Ở đây, chỉ cần dùng một chút xíu bột mì để khi rán cá không bị bắn thôi nhé!

Tìm hiểu thêm: Tôm hấp tỏi món ngon cho cả nhà

Cá chiên xì dầu

Bước 3: Rán cho cá vàng đều các mặt.

Cá chiên xì dầu

>>>>>Xem thêm: Công thức làm chả cốm đặc sản Hà Nội cực ngon

Bước 4: Ở một cái chảo khác, bạn cho 3 thìa xì dầu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa rượu trắng và 2 thìa đường vào đun nhẹ khoảng 1′ thì cho cá vào, vặn lửa to và đảo đều trong khoảng 2′.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *