Miếng thịt đà điểu thơm ngon hòa cùng vị cay tê tê đầu lưỡi của sả ớt thơm nức mũi sẽ là món ăn cả nhà phải thầm khen đó
Nguyên liệu làm thịt đà điểu xào sả ớt
- 250 g thịt đà điểu
- vừa đủ bột ngọt
- vừa đủ sả
- vừa đủ tỏi
- 1 ít ớt
- vừa đủ đường cát
- 1 củ hành tây
- vừa đủ nước mắm
Cách làm thịt đà điểu xào sả ớt
Bước 1: Chuyển bị nguyên liệu
Thịt đà điểu thái mỏng ướp với một ít gia vị bột ngọt, hạt tiêu.
Bạn đang đọc: Cách làm thịt đà điểu xào sả ớt
Hành tây thái múi cau.
Sả, ớt thái vát và tỏi đập dập, băm nhỏ.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu xôi cốm đơn giản tại nhà chuẩn vị Hà Nội
Bước 2: Chế biến gà xào sả ớt
Cho dầu ăn vào chảo đã nóng, phi tỏi + sả + ớt rồi bỏ thịt vào đảo đều. Thịt vừa săn nêm mắm, đường, bột ngọt cho vừa khẩu vị rồi bỏ hành tây vào đảo đều đến khi hành vừa chín là thịt cũng đã được.
Thành phẩm
Xúc ra đĩa dùng nóng, thưởng thức cùng cơm hoặc bánh mì đều rất ngon.
>>>>>Xem thêm: Sò lông chiên giòn
Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!