Bữa sáng với món cơm rang lạp xưởng, khoai môn có vẻ đơn giản nhưng rất ngon miệng đấy nhé!
Bạn đang đọc: Lạ miệng với cách làm cơm rang lạp xưởng khoai môn
Nguyên liệu cơm rang lạp xưởng khoai môn
- 300g cơm
- 1 cái lạp xưởng
- 200g khoai môn
- 200g rau cải
- 2.5g muối
- 2.5g hạt tiêu
Cách làm cơm rang lạp xưởng khoai môn
Bước 1: Rau cải rửa sạch, thái nhỏ.
Khoai môn gọt vỏ, xắt hạt lựu.
Lạp xưởng thái lát mỏng.
>> Tham khảo: Cách làm lạp xưởng thơm ngon, chuẩn vị
Bước 2: Cho vào chảo với một chút dầu ăn rồi đảo đều cho tới khi lạp xưởng có màu vàng nâu thì thêm khoai môn vào, xào cho khoai môn rồi cho ra bát.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bún mắm đậm đà thơm ngon chuẩn vị miền Tây cực đơn giản
Vẫn chảo đó, cho cơm vào cùng rau cải rồi đảo trong 2 phút. Đập 1 quả trứng vào, đảo đều.
Sau đó cho hỗn hợp lạp xưởng, khoai môn vào, đảo đều tất cả.
Nêm nếm muối và tiêu vừa miệng, đảo đều rồi tắt bếp. Cho cơm rang lạp xưởng, khoai môn ra bát và thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Những loại thịt giúp tăng cường đề kháng, nên ăn nhiều vào mùa đông
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cơm rang lạp xưởng khoai môn.