Nóng sốt, thơm lừng, trọn vị… rất thích hợp cho bữa ăn sum họp đấy!
Tìm hiểu thêm: Mẹo hay giúp bạn nấu riêu cua đông lại thành miếng
>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh lê đường phèn thanh mát
Bạn đang đọc: Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc
Món ăn ngon – Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 500gr sườn
– 250gr bánh gạo Hàn Quốc
– Hành, tỏi (cắt nhỏ)
– Gừng, quế khô, hoa hồi khô
– Xì dầu, dầu mè, dầu hào
Cách làm:
Bước 1: Chặt sườn thành các miếng vừa ăn rồi đem đảo qua với hành, tỏi cho cháy cạnh.
Bước 2: Cho một bát nước lớn vào rồi thêm quế, hoa hồi, xì dầu, dầu mè và dầu hào vào đun cùng sườn nha!
Bước 3: Khi nước gần cạn, bạn cho bánh gạo vào đun cùng cho đến khi nước cạn hẳn nhé!
Bước 4: Cuối cùng, cho sườn ra đĩa và thưởng thức thôi nào!