Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Nóng sốt, thơm lừng, trọn vị… rất thích hợp cho bữa ăn sum họp đấy!

Tìm hiểu thêm: Mẹo hay giúp bạn nấu riêu cua đông lại thành miếng

Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh lê đường phèn thanh mát

Bạn đang đọc: Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Món ăn ngon – Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 500gr sườn
– 250gr bánh gạo Hàn Quốc
– Hành, tỏi (cắt nhỏ)
– Gừng, quế khô, hoa hồi khô
– Xì dầu, dầu mè, dầu hào

Cách làm:

Bước 1: Chặt sườn thành các miếng vừa ăn rồi đem đảo qua với hành, tỏi cho cháy cạnh.

Bước 2: Cho một bát nước lớn vào rồi thêm quế, hoa hồi, xì dầu, dầu mè và dầu hào vào đun cùng sườn nha!

Bước 3: Khi nước gần cạn, bạn cho bánh gạo vào đun cùng cho đến khi nước cạn hẳn nhé!

Bước 4: Cuối cùng, cho sườn ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *