Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.

Bạn đang đọc: Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Nguyên liệu

  • 10 dải thịt ba rọi xông khói
  • 2 lát bánh mì sandwich
  • 2 lát phô mai

Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Bước 2:

– Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Bước 3:

– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Bước 4:

– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Bước 5:

– Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Bước 6:

– Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách làm gà nướng mật ong thơm ngon, vàng óng

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậyThịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

>>>>>Xem thêm: Cách làm bò Wellington chuẩn ngon như nhà hàng 5 sao

Trông “thèm chết đi được” phải không nào?

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

Thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậyThịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy

>>>>>Xem thêm: Cách làm bò Wellington chuẩn ngon như nhà hàng 5 sao

Thay phô mai lát bằng kem phô mai chua dịu, béo béo cũng rất ngon đó nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *