Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Chỉ cần chọn một món rau ưa thích xào cùng thịt bò thì bạn đã có ngay bữa ăn ngon lành mà không nóng nực dù giữa mùa hè.

Bạn đang đọc: Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Món thịt bò xào rau cải hoa mềm ngon, đậm đà

Nguyên liệu cải ngồng xào thịt bò

  • 150g phần gân bò
  • 1 bó ngồng cải
  • 2 tép tỏi
  • 1 thìa to dầu hào
  • Gia vị: 1 thìa to rượu gạo, lượng bột tiêu trắng, 1 thìa to xì dầu, đường, dầu thơm

Cách làm cải ngồng xào thịt bò

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Bước 1: Trộn thịt bò với rượu gạo.

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Bước 2: Lấy chảo, đổ dầu ăn vào, cho tỏi vào xào thơm rồi cho thịt bò vào xào khoảng 6 phút.

Tìm hiểu thêm: Cách làm mì vằn thắn trộn thịt gà cực ngon

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Bước 3: Thái ngồng cải rồi cho tiếp vào xào.

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Bước 4: Cuối cùng đổ chút dầu hào và rượu gạo vào xào đều lên là xong.

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

Múc ra đĩa và thưởng thức thôi!

Mách bạn: Rượu gạo giúp loại bỏ vị ngăm đắng của rau cải và khiến món ăn thêm thơm hơn.

This entry was posted in Ẩm Thực. Bookmark the permalink.

Thịt bò xào ngồng cải mềm ngon, đậm đà

>>>>>Xem thêm: Cách nấu bún bề bề (tôm tít) ngọt thanh tại nhà

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *