Cùng làm bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc thơm ngon đậm vị cho cả nhà làm món ăn sáng cuối tuần này nhé.
Tìm hiểu thêm: Cách làm salad hoa quả chuẩn nhất giúp đẹp da, thon dáng
>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh lê đường phèn thanh mát
Bạn đang đọc: Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc
Thành phần:
– 300 g thịt bò
– 3 g hạt tiêu
– 5 g bột ớt ngọt
– 3 g bột thìa là
– vừa đủ muối
– 5 tép tỏi băm
– 20 ml nước chanh vàng
– 5 chiếc bánh tiêu
– 1/2 quả bơ
– 1 quả cà chua
– 30 g phô mai bào
Hướng dẫn: (2 người ăn)
Bước 1: Thái thịt bò thành từng miếng vuông nhỏ.
Bước 2: Trộn đều các gia vị khô với nhau.
Bước 3: Trộn đều phần gia vị vừa làm với thịt bò trong khoảng 5 – 10 phút. Các bạn chú ý trong lúc trộn, nên dùng tay bóp nhẹ thịt thì thịt sẽ mềm và thấm hơn đấy
Bước 4: Phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay ở lửa to
Bước 5: Khi thịt bò đã gần chín, các bạn đổ nước chanh vào xào cùng nhé!
Bước 6: Khi thịt chín và phần nước cũng đã cạn thì các bạn tắt bếp là hoàn thành món thịt bò lúc lắc. 7. Giờ thì chuẩn bị nốt bơ và cà chua ra là ăn được rồi!
Các bạn có thể để nguyên thịt bò lúc lắc, thái bơ và cà chua thành miếng vuông nhỏ.
Kẹp tất cả nhân vào bên trong bánh này.