Bữa sáng sẽ trở nên hấp dẫn hơn với món miến được chế biến theo kiểu này.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Bữa sáng hấp dẫn với miến nấu thịt, nấm rơm
– 120g thịt lợn băm nhỏ
– 120g cải thảo; 120g đậu phụ; 30g miến (ngâm nước cho sạch và mềm bớt); 50g nấm rơm; 5g hành lá thái nhỏ; 10g rau mùi thái nhỏ; 500ml nước luộc gà; 15ml nước mắm; 250ml sữa dừa (tùy ý); ít hạt tiêu
Tìm hiểu thêm: Lẩu ngàn lớp có cách xếp rau thịt rất hay của người Nhật
Cách làm:
Bước 1: Cải thảo rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Nấm rửa sạch cắt đôi. Đậu phụ thái miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Nước gà cho vào nồi đun sôi, thêm thịt lợn băm nhỏ.
Tìm hiểu thêm: Lẩu ngàn lớp có cách xếp rau thịt rất hay của người Nhật
Bước 3: Rồi thêm đậu phụ, miến, bắp cải, nấm và nước mắm vào.
Tìm hiểu thêm: Lẩu ngàn lớp có cách xếp rau thịt rất hay của người Nhật
Bước 4: Đun cho đến khi nước sôi lại thì thêm hành lá, rau mùi, hạt tiêu, đường, sữa dừa vào. Nếm miến chín vừa là được.
Tìm hiểu thêm: Lẩu ngàn lớp có cách xếp rau thịt rất hay của người Nhật
Cho miến nấu thịt nấm rơm ra bát và thưởng thức ngay nhé!
>>>>>Xem thêm: Mẹo bảo quản đậu phụ trong 10 ngày vẫn tươi ngon
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món miến nấu tôm thịt nấm rơm!