Món bánh thơm ngon, mềm trong, giòn ngoài vô cùng hấp dẫn.
Bạn đang đọc: Cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù giòn thơm
Nguyên liệu:
– Phần bánh: 1 lát bánh mì; 180g tôm nõn tươi; 100g bột chiên xù; 1 lòng đỏ trứng
– Gia vị ướp tôm: 5g tỏi băm; 5ml nước mắm; 5g hành lá xắt nhỏ; 5ml dầu mè; 1 nhúm muối; 1 nhúm đường; 30g bột bắp
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Cách làm:
Bước 1: Cắt lát sandwich thành 4 hình tam giác.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Bước 2: Tôm băm nhỏ, ướp cùng các loại gia vị.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Trứng tách lấy lòng đỏ. Đánh tan lòng đỏ.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Bước 3: Sau đó, phết ít hỗn hợp tôm lên một mặt của miếng bánh mì.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Bước 4: Sau đó phết lòng đỏ trứng đánh tan lên.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Phủ một lớp bột chiên xù lên xung quanh bánh.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Làm nóng dầu ăn trong chảo, thả bánh vào chiên cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu cháo lòng thơm ngon, chuẩn như ngoài quán
Bánh sandwich kẹp tôm chiên xù ăn kèm với mayonnaise rất ngon!
>>>>>Xem thêm: Chả gà chiên thập cẩm lạ miệng
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh sandwich kẹp tôm chiên xù!