Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

Bạn đang đọc: Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Nguyên liệu cánh gà chiên giòn

  • 6 cánh gà
  • 30g bột bắp
  • Gia vị ướp cánh gà: 1 tép tỏi; 20ml xì dầu; 8g đường; 4g muối

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Cách làm cánh gà chiên giòn

Bước 1: Tỏi băm nhỏ.

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Bước 2: Cánh gà rửa sạch, cho vào ướp bới muối, tỏi, và xì dầu để qua đêm trong tủ lạnh là ngon nhất.

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Bước 3: Sau đó, cho cánh gà ra, lăn qua đĩa bột bắp.

Tìm hiểu thêm: Cách làm mì Ý xào tôm thơm ngon nóng hổi cho cả nhà

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng, say đó cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc khi cánh gà chín là được.

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Bước 5: Cho cánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà

>>>>>Xem thêm: Cách làm thịt bò băm rang đơn giản mà trôi cơm

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên giòn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *