Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh gà chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!
Bạn đang đọc: Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà
Nguyên liệu cánh gà chiên sả
- 300g cánh gà (phần giữa cánh)
- 40g sả
- 1 củ hành khô, thái nhỏ
- 20g gừng băm nhỏ
- Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu
Cách làm cánh gà chiên sả
Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.
Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao gà nấm thơm ngon, mềm xốp đơn giản tại nhà
Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.
Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!
>>>>>Xem thêm: Cách làm món thịt lợn mán nướng mắc khén thơm lừng chuẩn vị
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!