Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh gà chiên sả vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!

Bạn đang đọc: Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Nguyên liệu cánh gà chiên sả

  • 300g cánh gà (phần giữa cánh)
  • 40g sả
  • 1 củ hành khô, thái nhỏ
  • 20g gừng băm nhỏ
  • Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Cách làm cánh gà chiên sả

Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.

Tìm hiểu thêm: Cách làm cà phê trứng thơm ngon chuẩn vị Hà Nội

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!

Cách làm cánh gà chiên sả hấp dẫn cả nhà

>>>>>Xem thêm: Cách luộc bắp bò ngon và mềm đơn giản, ai cũng làm được

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *