Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Cách làm món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản, ngon cơm mà không tốn thời gian sẽ là món ngon cho cả gia đình ngày cuối tuần.

Bạn đang đọc: Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Nguyên liệu thịt ba chỉ áp chảo

  • 230g thịt ba chỉ ngon
  • Vài lát gừng
  • 15ml rượu nấu ăn
  • 5g muối
  • 5g đường
  • 2.5g hạt tiêu đen
  • 2.5g bột ớt

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.

Tìm hiểu thêm: Các cách làm mít sấy thơm ngon, giòn rụm tại nhà

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp

>>>>>Xem thêm: Làm kim chi lá hẹ siêu nhanh, ăn ngay sau khi muối

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *