Cách làm món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản, ngon cơm mà không tốn thời gian sẽ là món ngon cho cả gia đình ngày cuối tuần.
Bạn đang đọc: Cách làm thịt ba chỉ áp chảo cuối tuần ấm áp
Nguyên liệu thịt ba chỉ áp chảo
- 230g thịt ba chỉ ngon
- Vài lát gừng
- 15ml rượu nấu ăn
- 5g muối
- 5g đường
- 2.5g hạt tiêu đen
- 2.5g bột ớt
Cách làm thịt ba chỉ áp chảo
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.
Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.
Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.
Tìm hiểu thêm: Các cách làm mít sấy thơm ngon, giòn rụm tại nhà
Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!
>>>>>Xem thêm: Làm kim chi lá hẹ siêu nhanh, ăn ngay sau khi muối
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!