Một món ăn cực “hot” để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp như bây giờ nhé!
Bạn đang đọc: Cay xé món cánh gà xào húng quế kiểu Thái
Nguyên liệu cánh gà xào húng quế
- 400gr cánh gà
- Lá húng quế, tỏi, ớt
- Nước mắm, xì dầu, đường
Cách làm cánh gà xào húng quế
Bước 1:
– Đầu tiên là chặt cánh gà thành các miếng nhỏ nè.
Bước 2:
– Băm nhỏ tỏi rồi phi thơm.
Bước 3:
– Tiếp theo, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu món canh chua lươn bông súng ăn là ghiền
Bước 4:
– Chúng mình cần nêm thêm ớt, xì dầu, nước mắm và đường cho vừa ăn nhé!
Bước 5:
– Cuối cùng, cho lá húng quế vào xào chung
Trời lạnh mà được măm món này là nhất đấy!
>>>>>Xem thêm: Cách làm gà cuộn rong biển chiên xù siêu thơm ngon nóng hổi
Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này.
Chúc các bạn ngon miệng!