Bánh chocolate phủ dừa đơn giản mà “ăn đứt” bánh khúc cây đấy nhé!
Bạn đang đọc: Công thức bánh chocolate dừa không cần lò cho tiệc Noel
Bạn vẫn đang loay hoay với một đống ý tưởng cho bữa tiệc Giáng sinh chiêu đãi người thân và bạn bè? Tạm dẹp các công thức bánh nướng phức tạp qua một bên, hãy thử ngay kiểu bánh “xếp lớp” không cần lò dưới đây nhé! Kết hợp chocolate ngọt ngào với dừa béo ngậy, đảm bảo món bánh này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!
Bánh ngon nhất khi ăn lạnh, do đó bạn hãy bỏ tủ khoảng 1-2 tiếng rồi hẵng cắt bánh nhé!
Dòng bánh này gọi là trifle – gồm các lớp nguyên liệu xếp lên nhau để tạo thành một ổ bánh “hoành tráng” mà không cần đánh bột hay nướng.
Tìm hiểu thêm: Biến tấu cùng thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên
Bạn có thể kết hợp thêm cả trái cây và các loạt hạt nếu thích.
>>>>>Xem thêm: Cách làm mỡ gà đơn giản tại nhà
Vừa dễ, vừa ngon lại đẹp mắt – Đây là lựa chọn tuyệt vời cho Giáng Sinh phải không nào!