Thưởng thức món thạch rau câu trái vải vừa ngon mát lại đẹp mắt thế này trong mùa hè thật là tuyệt.
Nguyên liệu làm thạch rau câu trái vải
- 10gr bột rau câu
- 700ml nước trái vải
- 1 chén trái vải lột vỏ bỏ hạt. Bạn có thể dùng thêm trái cây kiwi, dâu…. thái nhỏ.
Bạn đang đọc: Thạch rau câu trái vải tươi mát
Cách làm thạch rau câu trái vải
Bước 1: Rau câu, nước trái vải cho vào nồi khuấy tan, sau đó bắc lên bếp nấu cho rau câu tan trong với lửa vừa là tắt bếp.
Bước 2: Trái vải và các loại trái cây khác cho vào khuôn, sau đó đổ rau câu vào.
Tìm hiểu thêm: Mì nấu tôm kiểu Malaysia thơm ngon phải biết
Bước 3: Để khuôn rau câu vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng là bạn có món tráng miệng tuyệt ngon cho gia đình thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Cách ngâm măng chua giòn ngon không bị đắng
Chúc các bạn thành công với cách làm rau câu trái vải đẹp mắt, dễ ăn cho gia đình!