Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!
Bạn đang đọc: Cách làm cánh gà chiên giòn hấp dẫn cả nhà
Nguyên liệu cánh gà chiên giòn
- 6 cánh gà
- 30g bột bắp
- Gia vị ướp cánh gà: 1 tép tỏi; 20ml xì dầu; 8g đường; 4g muối
Cách làm cánh gà chiên giòn
Bước 1: Tỏi băm nhỏ.
Bước 2: Cánh gà rửa sạch, cho vào ướp bới muối, tỏi, và xì dầu để qua đêm trong tủ lạnh là ngon nhất.
Bước 3: Sau đó, cho cánh gà ra, lăn qua đĩa bột bắp.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh gối cực ngon đơn giản tại nhà
Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng, say đó cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc khi cánh gà chín là được.
Bước 5: Cho cánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!
>>>>>Xem thêm: Cách làm thịt bò xào giá hẹ đơn giản thơm ngon
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên giòn nhé!