Mì ý sốt ngao, món ăn ngon đơn giản, dễ làm lại rất hấp dẫn này sẽ là một bữa sáng lý tưởng cho bạn.
Bạn đang đọc: Cách làm Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng hấp dẫn
Nguyên liệu làm mỳ ý sốt ngao
- 200g ngao hoa
- 80g mì Ý
- 40g lá húng quế
- 2 tép tỏi
- 1-2 quả ớt
- 20ml rượu trắng
- 2g muối
- 2g hạt tiêu
Cách làm mỳ ý sốt ngao
Bước 1: Tỏi, ớt thái lát.
Mì luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.
Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.
Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho ngao hoa và rượu vang vào.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh đúc lạc chấm tương truyền thống tại nhà
Thêm muối, bột nêm và hạt tiêu vào, đảo đều.
Cho mì vào chảo, trộn đều.
Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều.
Cho mì Ý sốt ngao ra đĩa và thưởng thức!
>>>>>Xem thêm: Cách làm kem chuối thơm ngon, béo bùi, mát lạnh
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt ngao!