Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

Cay cay ngon ngon, món cánh gà này mà đưa cơm là hết ý luôn!

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

Bạn đang đọc: Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

Món ăn ngon – Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 3 cái cánh gà
– 1/2 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)
– 5 tép tỏi
– 50g kimchi
– Gia vị ướp: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

Cách làm:

Bước 1:

– Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Bước 2:

– Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Bước 3:

– Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Bước 4:

– Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Bước 5:

– Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó!

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Bước 6:

– Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Ăn kèm với kimchi và dưa leo này…

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Chỉ nhìn thôi đã thấy cực hấp dẫn rồi đó!

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh bao kẹp thịt Đài Loan mềm xốp, thơm chuẩn vị

Cánh gà nướng ướp kimchi chua cay lạ lẫm

>>>>>Xem thêm: Cách làm món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon

Thịt gà mềm ngon có hương vị kimchi chua cay sẽ làm món ăn của bạn cực khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *